Tin tức sự kiện
Chuyên đề GD&ĐT
Công đoàn ngành GD&ĐT
Thi đua - khen thưởng
Thủ tục hành chính
Dành cho giáo viên
Thông tin cơ sở
Công nghệ thông tin
Thông tin tư liệu
Thông báo
Văn bản giáo dục
     
  Văn bản Bộ GD & ĐT
  Văn bản chung của sở GD & ĐT
  Văn bản chỉ đạo
  Văn bản gửi sở GD & ĐT
     

 
 
Trang chủ    Tin tức sự kiện

HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐẦU NĂM HỌC 2011-2012

11 - Oct - 2011  14:0
Ngày 11 tháng 10 năm 2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La tổ chức Hội nghị Giao ban đầu năm học 2011-2012

Dự hội nghị có Đồng chí  Hoàng Tiến Đức - Giám đốc Sở GD&ĐT; Chủ trì Hội nghị; Các đồng chí Phó Giám đốc, Thường trực Công Đoàn ngành; Trưởng, phó các phòng chuyên môn của Sở và chuyên viên có liên quan; Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo các huyện thành phố; Hiệu trưởng các trường THPT, Liên cấp 2-3, các trường PTDT Nội trú tỉnh và  các huyện;-Giám đốc các Trung tâm GDTX và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp Hướng nghiệp DN tỉnh.

Hội nghị giao ban đầu năm học đã tập trung bàn các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm. Tại Hội nghị Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai các văn bản hướng dẫn  thực hiện nhiệm vụ  năm học đồng thời phát động phong trào thi đua trong toàn ngành.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo các phòng giáo dục và nhà trường trong triển khai các nhiệm vụ năm học và những vướng mắc của các đơn vị. 

   

Cuối cùng thay mặt Ban Giám đốc đồng chí Hoàng Tiến Đức - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu kết luận hội nghị. Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, với các nhiệm vụ đã đề ra quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

5796 lượt xem
Tin cùng chuyên mục :
Tin mới đưa :
Tin chú ý
Thông báo Tập huấn và tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua hệ thống mạng thông tin
Kính gửi: Các phòng Giáo dục và Đào tạo; Các trường trung học phổ thông; Các Trung tâm GDTX huyện, thành phố; Trường TH, THCS, THPT Chu Văn An.
Kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu về công tác phòng chống ma tuý năm 2011
Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu về công tác phòng chống ma tuý năm 2011 đối với giáo viên và học sinh, sinh viên
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ BÌNH THUẬN VÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG BÌNH THUẬN
Ngày 4/10/2011 trường THCS Bình Thuận và trường THPT Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập trường
Hoạt động đối ngoại

  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA - CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH SƠN LA

Quản trị: Nguyễn Văn Lục

Email:  luckhtcsonla@gmail.com

Mobile: 0912891140

Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS, cổng thông tin, chính phủ điện tử, phần mềm quản lý điểm, quản lý sinh viên, http://awas.vn, http://awas.com.vn, phần mềm ứng dụng, dịch vụ công trực tuyến, thiết kế website, thiet ke web, thiết kế web, điện lực, phần mềm quản lý đào tạo, cao đẳng, đại học,cổng thông tin tích hợp, cổng thông tin điện tử, webportal, thư viện điện tử, electric library, library online, email, web, quản lý quan hệ khách hàng, CRM, dịch vụ công trực tuyến, phần mềm hành chính một cửa, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm bán hàng, văn phòng điện tử, quản lý công việc, quản lý công văn