Trang chủ    Tin tức sự kiện

ĐOÀN SƠN LA THAM DỰ GIAO LƯU TÌM HIỂU “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” NĂM HỌC 2016 - 2017

3 - May - 2017  7:49

Từ ngày 22/4/2017  đến hết ngày 23/4/2017 tại Thành phố Đà Nẵng. Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Vụ Giáo dục Tiểu  học và Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức Giao lưu tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ dành cho học sinh và giáo viên tiểu học của 15 Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố.

Tham dự giao lưu đối với giáo viên sẽ thực hiện một bài dạy về giáo dục ATGT theo hình thức tổ chức các hoạt động, thể hiện yêu cầu về đổi mới phương pháp, tự nhiên, nhẹ nhàng, hiệu quả. Tham gia hội thảo và chia sẻ kinh nghiệm về “Đổi mới phương pháp Giáo dục ATGT trong trường tiểu học”. Đối với học sinh được tham gia các hoạt động giao lưu tìm hiểu về kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn, tham gia các trò chơi và giao lưu Văn nghệ về chủ đề ATGT.

Kết thúc giao lưu cô giáo Phạm Thị Hồng Phương – GV trường tiểu học Quyết Thắng, thành phố Sơn La đạt giải nhì; Em Lê Phương Thảo- Lớp 4A4- Trường tiểu học Quyết Thắng, thành phố Sơn La đạt giải nhì; Em Lò Thị Quyên-Lớp 4 –Trường tiểu học Chiềng Đen, thành phố Sơn La đạt giải ba.

Qua giao lưu tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đã giúp GV và HS nâng cao kiến thức cũng như ý thức tham gia giao thông. Góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.