Trang chủ    Tin nội bộ

Hội nghị quán triệt Kết luận số 51-KL/TW ngày 29/10/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

14 - May - 2013  11:28
Ngày 4/5/2013, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị cho các Trưởng phòng của Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành, Hiệu trưởng, Giám đốc các đơn vị giáo dục trực thuộc và Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện Thành phố...

Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đã ban hành Kết luận số 51-KL/TW ngày 29/10/2012 về“đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đây là sự quan tâm to lớn của Đảng, Nhà nước về sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà. Trên cơ sở đó Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La đã ban hành Chương trình hành động thực hiện Kết luận số 51-KL/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI.

Trong thời gian vừa qua các cấp uỷ Đảng đã tổ chức học tập và quán triệt tại các địa phương về Kết luận số 51-KL/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. Và để quán triệt hơn nữa và đặc biệt là việc tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện của toàn Ngành GDĐT Sơn La; ngày 4/5/2013, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị cho các Trưởng phòng của Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành, Hiệu trưởng, Giám đốc các đơn vị giáo dục trực thuộc và Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện Thành phố. Tại Hội nghị Đồng chí Hoàng Tiến Đức - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở GDĐT đã quán triệt các nội dung Kết luận số 51-KL/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. Đồng thời Hội nghị đã thông qua Dự thảo về Kế hoạch thực hiện Kết luận số 51-KL/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI của Ngành Giáo dục và Đào tạo Sơn La.