Trang chủ    Thông tin cơ sở

Thông báo kết quả đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng và Kế hoạch giao ban lần 2 – Khối Phòng GD&ĐT

22 - May - 2013  16:25
Kính gửi: - Thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Mường La; Đ/c Hoàng Tiến Đức - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo (lãnh đạo phụ trách khối); Thường trực HĐTĐKT - Sở GD&ĐT; Các Phòng GD&ĐT huyện, thành phố; Các đơn vị đăng ký cờ dẫn đầu khối Phòng GD&ĐT.

Căn cứ Công văn số: 988/SGDĐT-VP ngày 06/11/2012 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sơn La về việc Quy định tiêu chuẩn và quy trình đánh giá, chấm điểm các lĩnh vực công tác đối với các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị giáo dục năm học 2012 – 2013;

Căn cứ Công văn số: 266/SGDĐT-VP ngày 29/3/2013 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sơn La về công tác thi đua – khen thưởng năm học 2012 - 2013;

Căn cứ Kế hoạch số: 64/KH-GD&ĐT ngày 14/3/2013 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường La về Kế hoạch kiểm tra công tác thi đua khen thưởng khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo, năm học 2012 – 2013;

Thực hiện Công văn số: 73/GD&ĐT ngày 01/4/2013 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường La về việc Thành lập đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng khối Phòng GD&ĐT năm học 2012 - 2013;

Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường La (đơn vị trưởng khối) thông báo kết quả đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm học 2012 – 2013 và kế hoạch giao ban lần 2 – Khối Phòng GD&ĐT như sau:

I. KẾT QUẢ ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Từ ngày 08/4/2013 đến ngày 18/4/2013, đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng khối Phòng GD&ĐT năm học 2012 – 2013 theo Công văn số: 73/GD&ĐT ngày 01/4/2013 do đồng chí Hoàng Thị Thủy – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường La (Trưởng đoàn) đã đến kiểm tra, đánh giá công tác thi đua khen thưởng tại các đơn vị đăng kí cờ dẫn đầu.

Qua quá trình kiểm tra cho thấy: hầu hết các đơn vị đã đánh giá tương đối đầy đủ các lĩnh vực công tác năm học 2012–2013 theo Công văn số: 988/SGDĐT-VP ngày 06/11/2012 của Sở Giáo dục & Đào tạo Sơn La; đã triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của các cấp, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo cụ thể của từng địa phương, tham gia các hoạt động của khối với ý thức trách nhiệm cao.

Trong quá trình kiểm tra có 01 đơn vị trường xin rút khỏi danh sách đăng ký (Trường mầm non Hoa Ban, huyện Mộc Châu).

Kết quả đánh giá của đoàn kiểm tra (có biên bản và phiếu tổng hợp điểm gửi kèm).

II. KẾ HOẠCH GIAO BAN LẦN 2

1. Thời gian

1.1. Chiều ngày 06/6/2013:

- Từ 17h00’: đón tiếp đại biểu;

- Từ 18h30’: Dự bữa cơm thân mật + giao lưu văn nghệ chào mừng (Để đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Hội nghị giao ban lần 2 – Khối thi đua Phòng GD&ĐT thành công tốt đẹp, kính mong các đơn vị tham gia chuẩn bị và đăng kí từ 01 đến 02 tiết mục văn nghệ);

1.2. Sáng ngày 07/6/2013 (từ 7h30’)

- Khai mạc;

- Báo cáo 16 lĩnh vực công tác thi đua của khối;

- Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo;

- Thảo luận;

- Bỏ phiếu bình bầu thi đua các đơn vị đăng kí cờ dẫn đầu trong khối;

- Bầu trưởng khối, phó khối thi đua năm học 2013 – 2014.

2. Địa điểm: tại Hội trường Khách sạn Hương Sen, huyện Mường La.

3. Thành phần

3.1. Đại biểu mời

* Sở Giáo dục & Đào tạo Sơn La

- Đồng chí Hoàng Tiến Đức – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo (Lãnh đạo phụ trách khối);

- Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Thường trực Công đoàn ngành;

- Lãnh đạo các phòng ban của Sở;

- Thường trực thi đua khen thưởng ngành.

* Huyện Mường La

- Thường trực Huyện ủy;

- Thường trực Ủy ban nhân dân huyện;

- Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện;

- Phóng viên Đài Truyền thanh Truyền hình huyện.

3.2. Thành phần triệu tập

Mỗi Phòng GD&ĐT huyện, thành phố cử 05 đại biểu gồm: Trưởng phòng, Chủ tịch công đoàn giáo dục huyện, thành phố; cán bộ kế hoạch thi đua khen thưởng; cán bộ tổ chức,  chuyên môn.

4. Chuẩn bị

- Đơn vị trưởng khối (Phòng GD&ĐT huyện Mường La): báo cáo lãnh đạo huyện, Sở GD&ĐT bằng văn bản về kế hoạch giao ban lần 2, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho buổi giao ban.

- Đơn vị phó khối (Phòng GD&ĐT Thành phố Sơn La): thực hiện công tác tổ chức của buổi Hội nghị sáng ngày 07/6/2013.

- Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố: gửi biểu mẫu (đính kèm công văn này) và báo cáo 16 lĩnh vực công tác năm học 2012-2013 về trưởng khối trước ngày 30/5/2013 theo địa chỉ mail: phamthangpgdmla@gmail.com để xây dựng báo cáo chung của khối.

- Các đơn vị đăng kí cờ dẫn đầu: photo 20 bản báo cáo lĩnh vực công tác thi đua (kèm theo Phiếu tự chấm điểm của đơn vị) nộp về Phòng GD&ĐT trực thuộc; đến giao ban lần 2 các Phòng GD&ĐT nộp cho trưởng khối để phục vụ buổi giao ban.

Trên đây là Thông báo kết quả đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm học 2012 – 2013 và kế hoạch giao ban lần 2 – Khối Phòng GD&ĐT. Đề nghị Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; các đơn vị đăng kí cờ dẫn đầu triển khai thực hiện, đảm bảo thời gian báo cáo.

Công văn này thay cho Giấy mời.

Tài liệu đính kèm:
Phòng GDĐT huyện Mường La