Trang chủ    Thông báo

Giới thiệu tài liệu "Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT" năm học 2013-2014

24 - Feb - 2014  11:5
Kính gửi: Các trường Trung học phổ thông

Trên cơ sở nội dung công văn số 07/CV-HEID ngày 15/01/2014 của Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội về việc phát hành tài liệu "Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT" năm học 2013-2014, Sở Giáo dục - Đào tạo hướng dẫn các đơn vị như sau:

Tài liệu "Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT" năm học 2013-2014 có 8 môn học, trong đó bao gồm cả môn bắt buộc và tự chọn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý được các tác giả là nhà giáo giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên viên từ các vụ chức năng-Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các tác giả, chủ biên sách giáo khoa THPT biên soạn.

Nội dung tài liệu bám sát yêu cầu của chuẩn kiến thức kỹ năng-chương trình giáo dục phổ thông và Hướng dẫn ôn tập của Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT thực hiện. Năm 2014, tài liệu tiếp tục được chỉnh sửa một số nội dung và cấu trúc đề thi để phù hợp với đặc thù thi cử có phân hóa học sinh và phương pháp thi cư mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo sắp ban hành.

Thời gian phát hành bộ tài liệu: ngày 15/3/2014 sẽ bắt đầu phát hành 2 môn Toán, Ngữ văn; các môn còn lại sẽ phát hành sau theo thực tế đăng ký của học sinh.

Các đơn vị  liên hệ để đặt mua tài liệu (có biểu mẫu kèm theo)theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần sách-Thiết bị trường học tỉnh Sơn La, Số 12, Đường Trường Sơn Tây 3, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

Điện thoại: 022 3854 211; 022 3855 751.

Nhận được công văn này yêu cầu các đơn vị triển khai đến học sinh, tổng hợp số liệu, đặt mua kịp thời để việc ôn tập và thi tốt nghiệp của học sinh đạt kết quả tốt.

Tài liệu đính kèm: