THPT Mộc Hạ: Chương trình bàn giao nhà vệ sinh và trao quà cho học sinh năm 2021

Vừa qua, ngày 10/01/2021 tại Trường THPT Mộc Hạ huyện Vân Hồ, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt - VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam; Tập đoàn Quốc tế Eduline;  Công ty thạch rau câu Long Hải; CLB SOLASTA các trường chuyên trong khu vực Thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình bàn giao công trình nhà vệ sinh và trao quà cho học sinh trường THPT Mộc Hạ.

(Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt và CLB Solasta Hà Nội trao tặng công trình nhà vệ sinh cho trường THPT Mộc Hạ)

Tới dự có đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Sơn La; đồng chí Vũ Việt Hùng - Quyền Trưởng phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo;  Đại diện Quỹ tấm lòng Việt; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc tập đoàn Quốc tế Eduline; đồng chí Giàng Thị Máy - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vân Hồ; đồng chí Hà Văn Định - Phó CT UBND Xã Tô Múa; Ban Giám hiệu trường THPT Mộc Hạ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

(Đại diện công ty Thạch rau câu Long Hải trao các phần quà cho học sinh nhà trường)

Tại buổi bàn giao, Quỹ Tấm lòng Việt và CLB Solasta đã bàn giao công trình nhà vệ sinh cho trường THPT Mộc Hạ với tổng trị giá xây dựng là 120 triệu đồng. Đây là công trình nằm trong chương trình hỗ trợ kiên cố hóa và đảm bảo nhà vệ sinh cho các nhà trường vùng kinh tế khó khăn theo chủ trương của UBND tỉnh và phương châm hoạt động của Quỹ Tấm lòng Việt, CLB Solasta. Đại diện Tập đoàn Quốc tế Eduline trao tặng nhà trường 40 quạt điện treo tường với tổng trị giá 20 triệu đồng và 5.000 quyển vở viết cho học sinh toàn trường.

Cũng tại chương trình ông Phạm Ngọc Hà đại diện công ty Thạch rau câu Long Hải  đã trao tặng 500 xuất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng cho 500 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Trao đổi với phóng viên, ông Vương Văn Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa với tập thể thầy và trò trường THPT Mộc Hạ. Do điều kiện trường còn hết sức khó khăn, công trình phụ đã xuống cấp nghiêm trọng. Công trình nhà vệ sinh và những phần quà của các nhà hảo mang ý nghĩa thực tiễn to lớn đối với nhà trường trong giai đoạn hiện tại, góp phần hỗ trợ nhà trường giảm bớt khó khăn, động viên kịp thời học sinh an tâm học tập.

- Đăng Dưỡng -

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 1449
  • Trong tuần: 5,499
  • Tất cả: 101,476
Đăng nhập
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA - CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH SƠN LA
Quản trị: Nguyễn Văn Lục
Email:  luckhtcsonla@gmail.com
Mobile: 0912891140

Designed by VNPT
 Chung nhan Tin Nhiem Mang