(Đảng bộ) Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 03/02/2021, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trung Khải - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể Đảng viên cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Thư Chúc mừng của đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Sơn La thân gửi đồng chí Nguyễn Huy Hoàng nhân dịp đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt BCH Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Trung Khải - Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, với cương vị là người lãnh đạo cao nhất của Ngành Giáo dục ở tỉnh Sơn La, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực của người đảng viên gương mẫu; tiếp tục tổ chức chỉ đạo và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của tỉnh theo đúng tinh thần chỉ đạo tại Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La Xanh - Nhanh - Bền vững.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 1581
  • Trong tuần: 5,631
  • Tất cả: 101,608
Đăng nhập
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA - CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH SƠN LA
Quản trị: Nguyễn Văn Lục
Email:  luckhtcsonla@gmail.com
Mobile: 0912891140

Designed by VNPT
 Chung nhan Tin Nhiem Mang