Sơn La: Khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến

(TN&MT) - Theo đó, Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 sẽ thực hiện theo hình thức trực tuyến toàn tỉnh và truyền hình trực tiếp trên kênh STV Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Sơn La.

Sơn La khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến để phòng chống Covid-19.

Thời gian khai giảng vào lúc 8h ngày 5/9/2021. Địa điểm tại Phòng họp số 218 – Trung tâm hành chính tỉnh và điểm cầu tại UBND các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn.

Toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các cấp học, phụ huynh học sinh theo dõi Lễ khai giảng qua truyền hình, kênh STV Sơn La.

Các trường học trên toàn tỉnh tổ chức dự khai giảng tại trường gọn nhẹ, treo cờ, băng zôn, khẩu hiệu về Ngày khai giảng. Thành phần dự không quá 30 người gồm: Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể và giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trang phục công sở và khuyến khích mặc trang phục dân tộc.

Riêng với huyện Phù Yên, địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, các cơ quan đơn vị, đoàn thể, toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các cấp học, phụ huynh học sinh theo dõi Lễ khai giảng trực tuyến qua kênh STV Sơn La tại nhà.

Về triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022, giao Sở GD&ĐT phối hợp với UBND các huyện, thành phố chỉ đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm học theo đúng khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 của UBND tỉnh đã ban hành. Tổ chức cho học sinh học tập theo hình thức phù hợp, linh hoạt, hiệu quả, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo Báo Tài nguyên - Môi trường

Nguyễn Nga - 22:45 01/09/2021