No title... No title... No title... No title... No title...
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ​

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng, giai đoạn 2015-2020” (QĐ 1501).

• Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiện chủ trương phát triển cây ăn quả, phát triển hợp tác xã trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020

Ngày 17/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiện chủ trương phát triển cây ăn quả, phát triển hợp tác xã trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020 và gặp mặt, biểu dương các hộ gia đình, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên lĩnh vực nông nghiệp.

• Hội nghị biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2020

Ngày 16/3/2021, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện Thường trực các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; các tổ chức đảng, đảng viên được khen thưởng.

• Phiên họp thứ Nhất, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh năm 2021

Ngày 15/3/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã chủ trì Phiên họp thứ Nhất, xét đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước và cấp tỉnh năm 2020 cho các tập thể, cá nhân thuộc các cụm, khối thi đua của tỉnh. Dự Phiên họp có đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

• Hội nghị triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021

Ngày 10/3/2021, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã chủ trì Hội nghị triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2021.

Báo cáo số 748/BC-CTK Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 và 11 tháng năm 2018

• Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 10 và 10 tháng năm 2018

I. SẢN XUẤT NÔNG, LÂM NGHIỆP VÀ THỦY SẢN 1. Nông nghiệp a) Trồng trọt Sản xuất nông nghiệp trong tháng tập trung chủ yếu chăm sóc và thu hoạch cây trồng vụ mùa. Tính đến ngày 15/10 toàn tỉnh đã thu hoạch được 15.232 tấn lúa, 387.899 tấn ngô, 338 tấn khoai lang, 45 tấn đậu tương, 165 tấn lạc, 17.048 tấn rau, đậu các loại. So với cùng kỳ năm trước sản lượng lúa tăng 12,4%, ngô giảm 2,5%, khoai lang tăng 3,0%, đậu tương tăng 60,7%, lạc tăng 5,8%, rau, đậu các loại tăng 9,8%.

• Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2018

Kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng năm 2018 diễn ra trong bối cảnh kinh tế trong nước chuyển biến tích cực với những kết quả nổi bật về tốc độ tăng trưởng, cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút khách quốc tế và đầu tư nước ngoài, nhưng còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức: Sức ép lạm phát tăng lên, số doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh tăng cao, thuế nhập khẩu một số mặt hàng chủ yếu của Việt Nam vào Mỹ tăng cao, công nghiệp chế biến chế tạo có xu hướng tăng chậm lại, diễn biến thời tiết và tình trạng cháy nổ, tai nạn giao thông phức tạp. Trên địa bàn tỉnh, bên cạnh những thuận lợi từ kết quả đạt được trong năm 2017, kinh tế - xã hội của tỉnh cũng đối mặt với không ít khó khăn: Cơ sở hạ tầng thiếu và yếu, quy mô và sức cạnh tranh của các ngành, lĩnh vực kinh tế được cải thiện song còn chậm; năng suất lao động chưa cao; nhu cầu đầu tư phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội lớn trong khi nguồn lực hạn hẹp; bên cạnh đó tình hình thời tiết và biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và đời sống của nhân dân, đặc biệt là nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng cao biên giới và vùng tái định cư.

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2018

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2018