No title... No title... No title... No title... No title...
  • Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc tại huyện Sông Mã

Ngày 14/5/2021, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên tuyến biên giới; công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện Sông Mã.

• Đẩy mạnh đào tạo nghề nông thôn

Thời gian qua, huyện Mộc Châu đã đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nghề nhằm tạo việc làm, tăng nguồn thu nhập cho lao động nông thôn, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động và cơ cấu kinh tế, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn trên địa bàn.

• Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 họp ngày 14/5/2021

Ngày 14/5/2021, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19.

• Thành phố sẽ xử lý các trường hợp vi phạm về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19; BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 tỉnh, thành phố đã ban hành công văn về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid -19; đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp xử lý sẵn sàng ứng phó khi có tình huống xấu; tăng cường công tác kiểm tra và kiên quyết xử lý các vi phạm về phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

• Sốp Cộp làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Thời gian qua các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Sốp Cộp đã làm tốt công tác khám, điều trị từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU