No title... No title... No title... No title... No title...
  • Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và UBND tỉnh

Ngày 06/5/2021, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với UBND tỉnh trong thực hiện Quyết định 238-QĐ/TW ngày 30/9/2020 của Ban Bí thư về việc ban hành Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý nhà nước cùng cấp trong việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, nhân dân quan tâm giai đoạn 2021-2025; Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo tỉnh ủy với các sở, ngành, đơn vị cấp tỉnh trong khối khoa giáo, giai đoạn 2021-2025.

• Họp Ban Chỉ đạo lãnh đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 04/5/2021, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo lãnh đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự cuộc họp có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 33-QĐ/TU ngày 5/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

• Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 29/4/2021, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Kỳ họp. Dự Kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; các đại biểu HĐND và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

• Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về nhiệm vụ công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp; phát động thi đua chuyên ngành Nội chính Đảng giai đoạn 2021-2025

Ngày 28/4/2021, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về nhiệm vụ công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp; phát động thi đua chuyên ngành Nội chính Đảng giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố trong cả nước. Dự Hội nghị tại điểm cầu Sơn La có lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo các cơ quan khối nội chính tỉnh.

• Phiên họp thứ 108, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV

Ngày 27/4/2021, HĐND tỉnh đã tổ chức Phiên họp lần thứ 108, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

• Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2021

Ngày 26/4/2021, UBND tỉnh đã tổ chức Phiên họp thứ 59, UBND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị.

• Ban Kinh tế Ngân sách thẩm tra các nội dung trình kỳ họp chuyên đề lần thứ 7

Ngày 23/4/2021, đồng chí Lê Hồng Long, Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách đã chủ trì cuộc họp thẩm tra các nội dung trình kỳ họp chuyên đề lần thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIV. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các sở ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các địa phương.

• Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 16/4/2021, đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chủ trì Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành của tỉnh.

• Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 16/4/2021, đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chủ trì Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành của tỉnh.

• Công bố Quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ

Ngày 16/4/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU