No title... No title... No title... No title... No title...
  • 17/04/2021

Họp Ban chỉ đạo 598

Ngày 16/4/2021, đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp (Ban Chỉ đạo 598) đã chủ trì cuộc họp đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo về triển khai kế hoạch sản xuất, chế biến tiêu thụ, xuất khẩu sản phẩm hàng hóa năm 2021. Dự họp có các thành viên ban chỉ đạo 598; một số sở, ngành của tỉnh.

• 09/04/2021

Họp tiêu thụ xuất khẩu nông sản quý I, giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ, xuất khẩu nông sản quý II năm 2021

Ngày 08/4/2021, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp (Ban Chỉ đạo 598) đã chủ trì cuộc họp tiêu thụ xuất khẩu nông sản quý I, giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ, xuất khẩu nông sản quý II năm 2021. Dự họp có các thành viên Ban Chỉ đạo 598 và đại diện một só doanh nghiệp tham gia xuất khẩu nông sản của tỉnh.

• 07/04/2021

Đoàn công tác tỉnh Sóc Trăng thăm mô hình trồng cây ăn quả tại huyện Mai Sơn

Sáng ngày 06/4/2021, Đoàn công tác của tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Lê Văn Hiểu – Uỷ viên BTV – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm mô hình trồng cây ăn quả tại xã Hát Lót. Đón tiếp đoàn về phía tỉnh uỷ Sơn La có đồng chí Lò Minh Hùng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ, đại diện lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh; Về phía huyện Mai Sơn có đồng chí Nguyễn Việt Cường – Uỷ viên BCH tỉnh uỷ - Bí thư huyện uỷ Mai Sơn, cùng lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

• 07/04/2021

Đoàn công tác tỉnh Sóc Trăng thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La

Ngày 06/4/2021, Đoàn công tác tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

• 26/03/2021

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đoàn công tác Hiệp hội Mắc ca Việt Nam

Ngày 25/3/2021, các đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Lò Minh Hùng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có cuộc làm việc với Đoàn công tác Hiệp hội Mắc ca Việt Nam do ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt, Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca làm Trưởng đoàn. Dự cuộc làm việc có đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

• 17/03/2021

Ngày 17/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiện chủ trương phát triển cây ăn quả, phát triển hợp tác xã trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020 và gặp mặt, biểu dương các hộ gia đình, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên lĩnh vực nông nghiệp.

• 16/03/2021

Họp Ban tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2021 ​

Ngày 16/3/2021, đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban tổ chức đã chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2021.

• 16/03/2021

Đồng chí Lê Quốc Doanh, thứ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn thăm vùng nguyên liệu và cây ăn quả tại huyện Mai Sơn

Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn do đồng chí Lê Quốc Doanh, thứ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra vùng nguyên liệu và một số mô hình trồng cây ăn quả tại huyện Mai Sơn. Đón và làm việc với đoàn về phía tỉnh Sơn La có đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Mai Sơn.

• 24/02/2021

UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao

Ngày 24/02/2021, đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì cuộc làm việc với Công ty Cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao, bàn giải pháp phát triển vùng nguyên liệu phục vụ cho Trung tâm chế biến rau, quả Doveco Sơn La. Dự họp có lãnh đạo một số sở, ngành, UBND các huyện, thành phố.

• 06/01/2021

Phát triển các cơ sở bảo quản, chế biến nông sản an toàn

Trong thời gian qua, nhiều cơ sở bảo quản, chế biến nông sản an toàn được hình thành và phát triển gắn với vùng nguyên liệu, đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU