Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4
Sáng ngày 05/4/2021, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ.

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4.

Dự chương trình có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Hồng Minh, Phạm Văn Thủy, Đặng Ngọc Hâu, Nguyễn Thành Công. Cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh.

Tại chương trình các đại biểu đã được nghe quán triệt triển khai Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 21/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội theo hướng đồng bộ, giai đoạn 2021-2025. Trong Nghị quyết nêu về đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội theo hướng đồng bộ, từng bước hiện đại, tạo động lực thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế nhanh và bền vững. Tập trung đầu tư các công trình, dự án hạ tầng trọng điểm, kết nối trong vùng, giữa các địa phương, với trung tâm kinh tế của các tỉnh và cả nước. Ưu tiên đu tư hạ tng giao thông, điện lực, công nghệ thông tin, nông thôn như: Điện, đường, trường, trạm; hạ tầng du lịch; hạ tầng các khu, cụm công nghiệp, giáo dục, y tế. Phấn đấu đầu tư xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng đối với các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh như: Cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu, tuyến tránh thành phố Sơn La, Cảng hàng không Nà Sản; tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng đường giao thông nông thôn gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; hoàn thành mục tiêu cứng hóa 100% đường đến trung tâm xã.

Diệp Hương