Hội nghị báo cáo kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016 – 2022
Ngày 14/3/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành; trên 500 hội viên phụ nữ và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

Thay mặt Đoàn Đại biểu phụ nữ tỉnh dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022, Hội LHPN tỉnh đã báo cáo tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh về kết quả Đại hội. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đánh dấu bước phát triển mới của phong trào phụ nữ. Đại hội đã thông qua phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022, tập trung thực hiện hai khâu đột phá: Nâng cao hiệu quả thực chất công tác giám sát, phản biện xã hội, tham mưu đề xuất chính sách góp phần giải quyết các vấn đề thiết thực liên quan đến phụ nữ; Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động hội cơ sở, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, thu hút hội viên, phát huy quyền làm chủ của hội viên, phụ nữ, tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, gồm 161 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2012-2017 được Ban Chấp hành tín nhiệm, tái cử Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Diệp Hương