Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày 18/5/2020, Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ huyện ủy Yên Châu đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy tổ chức học tập và quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh gắn với chuyên đề từng năm. Chỉ đạo các các chi, đảng bộ lựa chọn đăng ký nội dung đột phá, những việc cần làm ngay về những vấn đề trọng tâm, nổi cộm, bức xúc của địa phương, đơn vị; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký những việc làm cụ thể gắn với nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp đã triển khai nhiều cuộc vận động, phong trào thi đua. Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; đưa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trở thành nội dung quan trọng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, khắc phục, ngăn ngừa bệnh thành tích, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng nhiệm vụ.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện ủy Yên Châu đã tặng Giấy khen cho 15 tập thể, 17 cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chủ tịch UBND huyện Yên Châu tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 23 cá nhân có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Diệp Hương