Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Sơn La sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 3/2021
Ngày 01/3/2021, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới Cờ tháng 3 năm 2021. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Huy Anh, Chánh Văn Phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Thành viên tham gia sinh hoạt dưới cờ hát Quốc ca

Tại đây, các đại biểu được tham gia sinh hoạt thông qua nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã quán triệt triển khai Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 31.12.2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phòng ngừa sai phạm trong tổ chức đảng và đảng viên khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và trong buổi sinh hoạt đã nghe Tuyên truyền huấn thị của Bác Hồ gắn với chuyên đề Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dân chủ và phát huy quyền làm chủ của nhân dân…/.

Quốc Tuấn