Trồng hơn 10.200 cây phân tán trong quý I
Trong quý I  tỉnh Sơn La đã triển khai trồng cây phân tán trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết trồng cây năm 2021, qua đó đã tổ chức thực hiện trồng với số lượng 10.239 cây phân tán các loại.

Những năm qua, tỉnh Sơn La đã rất chú trọng công tác trồng cây xanh.

Những năm qua, tỉnh Sơn La đã chú trọng công tác trồng cây xanh, cây bóng mát tại các điểm công cộng, các trường học, trụ sở làm việc cũng như việc trồng cây gây rừng và đã thực sự mang lại nhiều lợi ích kinh tế-xã hội. Phong trào trồng cây đầu xuân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 trên địa bàn tỉnh diễn ra sôi nổi. Trong quý I,  tỉnh Sơn La đã triển khai trồng cây phân tán trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết trồng cây năm 2021, qua đó đã tổ chức thực hiện trồng với số lượng 10.239 cây phân tán các loại.

Việc tổ chức ra quân trồng cây mùa xuân là hoạt động thiết thực, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Diệp Hương