Thăm hỏi, tặng quà các gia đình Thương binh, Liệt sỹ nhân dịp 27/7/2019
  Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2019, Ban Dân tộc đã phát động phong trào ủng hộ thăm hỏi đến các hộ gia đình, thương binh, liệt sỹ.

Ngày 25/7/2019, đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Lường Văn Toán, Phó trưởng Ban cùng Phòng Dân tộc huyện Bắc Yên và UBND xã Phiêng Ban đến thăm hỏi, tặng quà cho 6 hộ gia đình là thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên (mỗi xuất quà trị giá 700.000đ)

Tại đây, đồng chí Lường Văn Toán ân cần thăm hỏi sức khỏe của các thân nhân liệt sỹ, bày tỏ tình cảm, sự tri ân, ghi nhớ sự cống hiến, hy sinh cao cả của các liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Đoàn công tác thăm Ông Lường Văn Chìm, Thương binh bản Cao Đa II

Đoàn công tác thăm Ông Sa Văn Nhoe, Thương binh bản Cao Đa I

Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh đối với những người có công với cách mạng.

Hồng Dự (CTV)