Đoàn công tác của Ban thường vụ huyện ủy Mai Sơn thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại xã Tà Hộc
Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 14/7/2020, Đoàn công tác của Ban Thường vụ huyện ủy Mai Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 4 đối tượng chính sách là các thương bệnh binh của xã Tà Hộc.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh,  Chủ tịch UBMTTQVN huyện, tặng quà cho các thương, bệnh binh của xã Tà Hộc.

Thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các Thương bệnh binh và bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đối với những hy sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí cũng mong muốn các thương bệnh binh sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, “Thương binh tàn nhưng không phế” vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động sản xuất ở địa phương./.

Trọng Đại (CTV)