GIÁO DỤC PHÁP LUẬT HỌC ĐƯỜNG

Sáng ngày 09/10/2023 Tại Trường THPT Sông Mã, Công an huyện phối hợp với Đoàn Trường THPT Sông Mã tổ chức chương trình “Tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và luật giao thông đường bộ trong học đường năm học 2023-2024” Buổi tuyên truyền có hơn 1.400 em học sinh tham gia, các báo cáo viên đã tuyên truyền với các em học sinh:

- Thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, luật giao thông đường bộ. Công an Huyện Sông Mã đã trao tặng 10 chiếc mũ bảo hiểm cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Thông tin về tác hại của ma túy, cách phòng, chống, ngăn chặn ma túy trong học đường. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, tuân thủ TTATGT và Luật phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho các em học sinh trường THPT Sông Mã. Nâng cao trách nhiệm, ý thức của các em học sinh khi tham gia giao thông và tránh xa các tệ nạn xã hội.