Ngày 9/11, Danisa Việt Nam phối hợp với Báo Tiền Phong và Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức trao tặng quà tri ân thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Yên.
Tham dự chương trình có đại diện Danisa Việt Nam; Báo Tiền Phong; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh đoàn Sơn La; UBND huyện Phù Yên cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Đại diện Danisa Việt Nam và Hoa hậu H'Hen Niê tặng laptop cho các giáo viên.

Đến với huyện Phù Yên, chương trình trao tặng 20 chiếc laptop cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, công tác tại các xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, trao 10 suất học bổng trị giá 500 nghìn/suất cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Phù Yên.

Các đại biểu dự Chương trình.

Trải qua 2 năm, chương trình đã trao tặng 167 chiếc laptop và hơn 540 phần quà, trị giá hơn 2 tỷ đồng đến các thầy, cô giáo 14 tỉnh thành ở những vùng xa khó khăn trên khắp cả nước.