NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP QĐNDVN VÀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân, Trường THPT Sông Mã đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự Huyện Sông Mã tổ chức ngoại khóa vào ngày 18 tháng 12 năm 2023. Tại buổi ngoại khóa đã ôn lại truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam, Truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, Luật “Nghĩa vụ quân sự” để tăng cường giáo dục lòng yêu nước, tinh thần sẵn sàng nhập ngũ khi Tổ quốc cần cho học sinh Trường THPT Sông Mã. Nhân ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam chúc các đồng chí Bộ đội trong quân ngũ và đã xuất ngũ luôn mạnh khỏe hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.