TRƯỜNG THPT MƯỜNG LA KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2023-2024
Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-SGDĐT ngày 24 /11/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII năm 2024. Căn cứ Quyết định số 1679/QĐ-SGDĐT ngày 06 /12/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quyết định về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII năm 2024.

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. 77 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hưởng ứng tinh thần đó, trong buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 21, trường THPT Mường La đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ V, năm học 2023-2024.Về dự với Lễ khai mạc có cô Đinh Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và hơn 1400 học sinh trường THPT Mường La.

anh tin bai

Không gian buổi lễ Khai mạc HKPĐ cấp trường, lần thứ V

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THPT Mường La đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do Sở GD& ĐT tổ chức qua các năm. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện.Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội khoẻ Phù Đổng trường THPT Mường La lần thứ V, có sự tham gia tranh tài của 125 vận động viên học sinh tham gia ở 3 môn thi là Điền kinh, Cờ vua, Đá cầu, với 16 nội dung thi đấu, đây là hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó nhà trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị tham dự Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh.

anh tin bai

Cô Đinh Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc

    Phát biểu khai mạc Hội khỏe, cô Đinh Hồng Hạnh đã yêu cầu BTC phải luôn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và đây thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, lãnh đạo trường đề nghị tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật. Đối với GVCN, cần theo dõi, để có cơ sở đánh giá, xếp loại về mặt hạnh kiểm học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện tại  trường.

anh tin bai

Toàn trường thực hiện nghi thức chào cờ

Qua Hội khoẻ Phù Đổng, nhà trường sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường THPT Mường La thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Một số hình ảnh của Buổi lễ khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2023-2024:

anh tin bai

Em Nguyễn Duy Khương – Đại diện cho các VĐV đọc tuyên thệ trước toàn trường

anh tin bai

Đ/c Đỗ Hoàng Hải – Thay mặt cho tổ trọng tài đọc tuyên thệ của trọng tài

anh tin bai
anh tin bai

Thi đấu cờ vua

anh tin bai

Thi đấu đá cầu nữ

Nguồn tin bài: Ban Truyền thông Trường THPT Mường La
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA

Chịu trách nhiệm quản lí nội dung nội dung: Quàng Văn Lâm - Phó Giám đốc, Trưởng Ban biên tập. ĐT: 0912360581. Email: vanthusogiaoducsonla@gmail.com.vn 

- Số điện thoại Thanh tra Sở: 02123.854.173. - Số điện thoại Chánh Văn phòng Sở: 02123.852.352.

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La. Ghi rõ nguồn "https://sogiaoduc.sonla.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ websie này

 Designed by VNPT