TRƯỜNG THPT MƯỜNG LA MÍT TINH KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)
Chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

    Sáng ngày 20/11/2023, BGH trường THPT Mường La đã tổ chức long trọng buổi lễ mít tinh để tri ân 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tri ân người lái đò thầm lặng” Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có bác Cao Việt Cường – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bác trong thường trực PHHS nhà trường.

    Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy cô và các em học sinh biểu diễn. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa đều ca ngợi Những người lái đò thầm lặng không quản ngại khó khăn để “trồng người”, dâng hoa cho đời.

    Tiếp nối chương trình, cô giáo Đinh Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm - nhấn mạnh ý nghĩa thiêng liêng của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bởi lẽ nghề dạy học không chỉ đơn thuần là dạy chữ, dạy kiến thức mà còn cao hơn là dạy làm người - đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước, những người đã, đang và sẽ dựng xây non sông gấm vóc Việt Nam ngày càng hùng cường.

     Cũng trong nội dung chương trình Ban thi đua nhà trường đã trao khen thưởng cho 13 giáo viên và 41 học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất. Ban truyền thông nhà trường cũng công bố và trao giải cho các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi viết và sáng tác video chủ đề “Tri ân thầy cô” nhân dịp 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với 1 giải Nhất; 2 giải Nhì. 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích trong đợt thi đua chào mừng 20/11

    Buổi mít tinh kết thúc tràn ngập không khí tươi vui, nhiều cựu học sinh ra trường cũng quay trở lại chúc mừng thầy cô của mình. Chúc các thầy cô và cán bộ công nhân viên nhà trường luôn bình an, vui tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “lái đò” của mình!

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tập thể các thầy cô giáo biểu diễn bài hát “Tự hào người giáo viên vùng cao”

Múa “ Người gieo mầm xanh”

Hát múa “ Em là cô giáo vùng cao”

Đơn ca nam “ Trái tim người thầy”, biểu diễn thầy giáo Nguyễn Vũ Hoàng Điệp

Tốp ca nam “ Người thầy giáo mang quân hàm xanh”

Nhảy Mashup “ Trở lại mái trường xưa”

Nhạc kịch “ Biết ơn thầy cô”

Thực hiện nghi lễ chào cờ 

Khen thưởng học sinh đạt nhiều điểm tốt 

 

Trao giải Cuộc thi viết và thiết kế video chủ đề “Tri ân thầy cô”

Ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong BGH nhà trường

Tập thể sư phạm nhà trường nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Nguồn tin bài: Ban truyền thông trường THPT Mường La

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 205
  • Trong tuần: 2,469
  • Tất cả: 898,202
Đăng nhập

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA

Chịu trách nhiệm quản lí nội dung nội dung: Quàng Văn Lâm - Phó Giám đốc, Trưởng Ban biên tập. ĐT: 0912360581. Email: vanthusogiaoducsonla@gmail.com.vn 

- Số điện thoại Thanh tra Sở: 02123.854.173. - Số điện thoại Chánh Văn phòng Sở: 02123.852.352.

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La. Ghi rõ nguồn "https://sogiaoduc.sonla.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ websie này

 Designed by VNPT