TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MƯỜNG LA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY, XUÂN CHIA SẺ” XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024
Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2024, Ban giám hiệu và BCH công đoàn nhà Trường THPT Mường La đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại trường nhằm động viên các công đoàn viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về.

Màn trình diễn múa lân của Đoàn võ thuật Lân sư rồng Phan gia Sơn La

Đến dự có Cô giáo Đinh Hồng Hạnh – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH nhà trường, các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, cùng toàn thể CB,GV,NV và 1400 em học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ.

anh tin bai

Chương trình có sự tham gia đầy đủ của học sinh toàn trường

anh tin bai

Các đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

Tại chương trình, BGH và BCH công đoàn nhà trường đã chuyển trao quà tặng của Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La, Công đoàn Ngành giáo dục Sơn La và quà tặng của BCH công đoàn nhà trường cho 14 công đoàn viên và 2 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – Chủ tịch công đoàn cơ sở chuyển trao quà của LĐLĐ và Công đoàn ngành giáo dục Sơn La tới 2 đ/c giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học sinh nghèo vượt khó kỳ I là 33 học sinh. Học sinh nhận quà của Hội Chữ thập đỏ là 33 em học sinh.Tổng mỗi suất quà có trị giá 400 nghìn đồng.

anh tin bai

BGH nhà trường trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

anh tin bai

Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường trao quà Tết động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm sẻ chia kịp thời, động viên, khích lệ các em học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm tinh thần, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc trọn vẹn, ấm áp hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích nhà trường

anh tin bai