Tầm nhìn - sứ mạng

TẦM NHÌN   (VISION) - 2040

Xây dựng và phát triển tỉnh Sơn La trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo chất lượng, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế của vùng Tây Bắc, các tỉnh bắc Lào và của cả nước; tạo dựng môi trường ưu việt, bền vững để mọi người dân được tiếp cận giáo dục một cách công bằng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh gắn với giữ gìn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc.

 

SỨ MẠNG (MISSION)

Xây dựng môi trường giáo dục phát triển Đức - Trí - Thể - Mỹ đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Phát triển đồng bộ và nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo các cấp học. Thúc đẩy sự tham gia của toàn xã hội với giáo dục đào tạo.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG (QUALITY POLICY) - 2025

1.     Quản lý và phát triển ngành giáo dục đào tạo linh hoạt, thích ứng với điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của tỉnh. Xây dựng xã hội học tập vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

2.     Ứng dụng và chuyển giao thành tựu khoa học, công nghệ trong dạy học và quản lý, hướng tới người học và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

3.     Liên tục cải tiến phương thức quản lý của Sở, phương thức quản lý và phương pháp dạy - học của các nhà trường; tăng cường giáo dục truyền thống.

4.     Phát huy mọi tiềm năng, trí tuệ, sự cống hiến và trách nhiệm xã hội của tất cả các thành viên ngành giáo dục và các bên quan tâm, xây dựng ý thức kỷ luật, quan hệ mật thiết với khách hàng, gia tăng chất lượng dịch vụ giáo dục để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Thông tin mới nhất

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 176
  • Trong tuần: 2,440
  • Tất cả: 898,173
Đăng nhập

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA

Chịu trách nhiệm quản lí nội dung nội dung: Quàng Văn Lâm - Phó Giám đốc, Trưởng Ban biên tập. ĐT: 0912360581. Email: vanthusogiaoducsonla@gmail.com.vn 

- Số điện thoại Thanh tra Sở: 02123.854.173. - Số điện thoại Chánh Văn phòng Sở: 02123.852.352.

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La. Ghi rõ nguồn "https://sogiaoduc.sonla.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ websie này

 Designed by VNPT