Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Thuận Châu tập huấn công tác quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử năm học 2023 - 2024
Ngày 22/8/2023, Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Thuận Châu tổ chức lớp tập huấn công tác quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử năm học 2023 - 2024 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.   Tại lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hành phần mềm quản lý hồ sơ điện tử gồm: 1. Sử dụng chữ ký số 2. Cách xây dựng PPCT 3. Tạo sổ kế hoạch 4. Ký sổ đầu bài 5. Quản lý hồ sơ, giáo án. Đồng thời tại lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên còn được trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử tại đơn vị. Qua lớp tập huấn, nhằm giúp viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên của trường quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử đạt hiệu quả./.