Nội trú Sông Mã tham gia Hội thi công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Sông Mã năm 2023
Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, huy động sức mạnh của nhân dân trong phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phục vụ đắc lực việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, của các ban, ngành, đoàn thể, và của địa phương, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ngày 05 tháng 05 năm 2023  Ủy ban nhân dân huyện Sông Mã đã ban hành kế hoạch số 148/KH-UBND về tổ chức Hội thi công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Sông Mã năm 2023.