HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ “KẾ HOẠCH NHỎ” CỦA TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS& THPT HUYỆN YÊN CHÂU
HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ “KẾ HOẠCH NHỎ” Thực hiện CV số 198-CV/ĐTN ngày 03 tháng 4 năm 2024 về việc triển khai chương trình gây quỹ Kế hoạch nhỏ của BCH Đoàn Huyện Yên châu; nhằm đóng góp xây dựng 70 ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Điện Biên và xây dựng công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt nam Huyện Yên châu nhiệm kỳ 2024 – 2029;  với tinh thần đó BCH Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT huyện Yên Châu phối hợp với Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường thực hiện phát động vận động mỗi đoàn viên, thanh niên, đội viên, thiếu nhi đang học tập tại nhà trường thực hiện thu gom rác thải là chai, lọ, sản phẩm rác thải tái chế; đem bán sau đó tổng hợp số tiền bán rác thải tái chế tạo quỹ “Kế hoach nhỏ” lần I năm học 2023-2024.