THCS & THPT Nguyễn Du vinh danh giáo viên và học sinh có thành tích trong kỳ thi chọn HSG Tỉnh 2024

LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI HỌC GIỎI VÀ CÁC CUỘC THI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ Công văn số 505/SGDĐT-QLCLGD  ngày 12/3/2024 về việc thông báo kết quả thí sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2023-2024; Căn cứ Quyết định số 261/QĐ-SGDĐT ngày 27/3/2024 về việc công nhận kết quả thí sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2023-2024; Căn cứ kết quả Hội thi bắn nỏ học sinh THPT cấp tỉnh, Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Nhằm kịp thời động viên những thành tích, kết quả mà các thầy cô và các em học sinh đã đạt được trong các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2023-2024. Sáng ngày 01/4/2024 Trường THCS và THPT Nguyễn Du tổ chức Lễ vinh danh giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi và các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Tham gia buổi Lễ có sự hiện diện của Đồng chí Hà Văn Quân- Chủ tịch Hội khuyến học thành phố; Phóng viên Đài PTTH thành phố; Thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường; cha mẹ các học sinh đạt giải trong các cuộc thi và đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, Trường THCS & THPT Nguyễn Du tham gia ở 6 bộ môn: Toán, Lý, Hoá, Địa lí, GDCD, Ngữ văn, với tổng số 11 học sinh tham gia. Trong đó, 6/11 học sinh đạt giải. Có 01 giải Nhất môn Địa lí; 02 giải Ba môn Địa lý, môn GDCD; 03 giải khuyến khích gồm môn Ngữ văn, GDCD, và môn Địa lý.

Tại Hội thi bắn nỏ, đội thi đạt 01 giải Nhất, 02 giải Ba. Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, nhà trường có 02 dự án tham gia với tổng số 09 học sinh, trong đó 2/2 dự án đạt giải, 01 giải Ba, 01 giải khuyến khích.

Phát biểu tại buổi Lễ vinh danh, thầy Vũ Hồng Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Học sinh giỏi luôn là mục tiêu, động lực phấn đấu và cũng là những thách thức lớn của nhà trường, thầy cô và học sinh. Với tinh thần quyết tâm cao của toàn trường trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 29 của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND tỉnh, thành phố, Hội khuyến học thành phố, trường THCS&THPT Nguyễn Du sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn để có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh trong những năm học tiếp theo".

Một số hình ảnh tại buổi Lễ vinh danh

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Du

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Du