TRƯỜNG THPT CHIỀNG SINH ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI THANH NIÊN VỚI LUẬT AN NINH MẠNG

🏆🥇#Chúc_mừng_đội_thi_trường #THPT_Chiềng_Sinh_đã_xuất_sắc_giành_giải_Nhất_cuộc_thi_Thanh_niên_với_luật_an_ninh_mạng.

Thực hiện kế hoạch của Trung tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Nhi tỉnh Sơn La, ngày 22 tháng 10 năm 2023 cuộc thi “Thanh Niên với kiến thức pháp luật” đội thi đến từ trường THPT Chiềng Sinh đã xuất sắc giành giải NHẤT. Trải qua ba phần thi Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm đội thi và cổ động viên đã vỡ òa trong cảm xúc khi ban tổ chức gọi tên cuối cùng và....và thật nhiều niềm vui.... Các bạn học sinh đã được tham gia một cuộc thi bổ ích, đầy ý nghĩa. Thành tích đó có được trước hết đội thi đã nhận được sự quan tâm, động viên của thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường. Và bằng sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, nhiệt tình, song song học tập tranh thủ luyện tập của đội thi dưới sự dẫn dắt của cô giáo Dương Thị Đạt để đạt kết quả cao nhất.

☘️#THPT_Chiềng_Sinh_Love☘️

💥 Một lần nữa chúc mừng nhà trường chúc mừng các em học sinh. Chúc các em sẽ luôn phát huy được thành tích tuyệt vời này. 🌹🌹