TRƯỜNG THPT CHIỀNG SINH TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VÀ CÁC CUỘC THI CẤP TỈNH, CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2024-2024

TRƯỜNG THPT CHIỀNG SINH TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VÀ CÁC CUỘC THI CẤP TỈNH, CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2024-2024

Trong năm học 2023 - 2024 Trường THPT Chiềng sinh đã tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh các môn văn hóa, thi tiếng anh trên mạng intenet IOE, thi giải toán trên MTCT, cuộc thi HS với ý tưởng khởi nghiệp. Kết quả có: 01 Giải QG; 42 giải HSG cấp Tỉnh; 01 giải cuộc thi Khởi nghiệp với 3 HS tham gia; 01 giải Giải toán trêm MTCT; 02 giải IOE;  Tổng có 49 lượt học sinh đạt giải. Thành quả đó không chỉ khẳng định chất lượng bền vững của nhà trường không ngừng phát triển theo từng năm mà còn tạo được niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh đối với nhà trường.

Để ghi nhận, biểu dương cho những nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện của thầy và trò, bên cạnh đó nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong thế hệ học sinh niềm tự hào về truyền thống hiếu học của mái trường, sáng ngày 25/3/2024 trường THPT Chiềng Sinh tổ chức lễ vinh danh khen thưởng giáo viên và học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.

Trong buổi lễ vinh danh, có sự hiện diện của Đ/c Hà Văn Quân Chủ tịch hội khuyến học thành phố;  Bác Nguyễn Văn Hiếu Phó Ban ĐDCMHS trường.

Về phía nhà trường: có cô giáo Lê Thị Hồng Vân - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Lương Dương - Phó Bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Phạm Đình Dân - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cũng đã có mặt đông đủ.

Trong lễ vinh danh, Hội khuyến học thành phố, nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và hội khuyến học nhà trường đã trao giấy khen, thưởng có 01 HS đạt giải Ba cấp Quốc Gia; 01 HS đạt giải Nhất cấp tỉnh, 06 giải Nhì cấp tỉnh; 17 học sinh đạt giải Ba cấp tỉnh và 24 học sinh đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.

Cũng trong buổi vinh danh, nhà trường đã vinh danh 18 giáo viên ôn luyện đội tuyển có học sinh đạt giải; 15 giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn có HS đạt giải; 12 GVCN lớp có HS đạt giải.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ VINH DANH